Mineral water

Ano pong magandang brand na mineral water na gamit niyo pag tinitimpla sa gatas ni baby?

10 Các câu trả lời

Wilkins po ang pinapainom ko sa baby ko mula 6months po siya hanggang ngayon na 2 years old siya. One time naubusan siya at wala ako mabilhan na Wilkins kaya nag Absolute po siya. Ok rin naman po. Di naman po nag iba poop ni baby ko noon. ☺

absolute po kc nabalita s amin dati may mga baby na di hiyang s wilkins nag tae cla kya absolute pina inom ko

Pedi po ba ang absolute na mineral sa 1month and 21 days na baby? Pag magtitimpla ng formula mill 1st time lang po.

3y trước

opo absolute po iniinom ng baby ko simula newborn xa

Nung 1yr old n twins namin ung mineral water nlng sa refillong station na pinapakuluan namin. Okay naman po

Wilkins po pinapainom namin sa baby namin since breastfeed po sya. Kapag kakain po sya yun po.

dr. edwards before now absolute

recommended po distilled water.

Wilkins po Mams.

baby ko Wilkins

wilkins