Alternative

Ano pong magandang alternative for breast milk? Any brand po Ng milk na pwede ipa inom sa newborn. 1 week plng po si bb ko. Onti lng po ksi gatas Ng Dede ko. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

mommy mas maigi mag unlilatch ka po ni baby. newborn pa naman so maliit pa iconsume ni baby na milk. soon dadami din yan milk mo. pag igihan lang. inom ng malunggay capsule,milo or masabaw na ulam. more water na din. sa ngayon kasi mas okay bfmilk kasi healthy for baby lalo't my covid.