Gamot sa rashes

Ano pong mabisang ipahid sa baby rashes?

36 Các câu trả lời

kung sa may private parts ni baby, no rash cream. kung sa may mukha pinaka okay ung breastmilk. lagyan mo lang ng bm mukha nya, dampian ng bulak. tapos pag natuyo na pwede mo ng banlawan ng bulak na may tubig. hindi inaadvise ng pedia nya ang peteoleum jelly kasi mainit sa katawan un lalo kung sa mukha ipapahid

qng sa private part po ang rashes try mu po drapolene.. subok q n po yan, isang araw lang po pawala n rashes.. and it is safe for g6pd baby. d lang po sya sa rashes, nag pre2vent dn po sya n magka rashes ang baby, minor burn,sugat at sa insect bites. ☺ at qng sa mukha nmn po is aplosyn ointment.

5y trước

yan din ginamit ko noon. pero mula nung mag2months si baby. dna nagrashes. lagi mo lang lgyan ng pulbo ang diaper nya. mas maganda kung tender care na blue

Pwede rin po makuha ang rashes sa diaper ni baby. Mas mabuting pumili po ng hiyang na diaper sa kanila. Kung may rashes po si baby ngayon dahil sa diaper, may article po ang TAP diyan: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-diaper-rash

Petroleum jelly po gamit nmin ky baby. And to avoid rashes po, after diaper change i.e. After ligo or popoo, nilalagyan na namin ng Petroleum jelly ung si git at puwet ni baby. 5 months na xa ngayun, never na xa nagka rashes.

-diaper rash .. rash free -baby rashes sa leeg because of what we eat na absorb ni baby after breastfeed.. Exacort -or baka sa substitute milk di sya hiyang need palitan. - Or bring him/her Sa pedia nya just too be sure.

Sa face po ba ni baby? Paki-read na lang po nitong advice ni dok tungkol sa gamot sa rashes ni baby: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-rashes-ng-baby

Any advice po yung baby ko po kasi sobrang daming rushes sa buong katawan nya naaawa na po ako kasi ramdam ko po na nahihirapan sya dahil nangangati

Mommy! May article po ang TAP about sa rashes ng mga baby: https://ph.theasianparent.com/mabisang-gamot-sa-skin-rashes-ng-baby

Pwede ka po gumamit ng petroleum jelly as gamot sa rashes. 'Wag mo pong damihan kasi mainit po ito sa balat.

Hi mommy! Ito po list ng mga gamot sa rashes ni baby: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-diaper-rash