mommies

ano pong mabisang gawin para mag labor na? im 39weeks npo kse. mjo nasakit nadn tyan ko.

3 Các câu trả lời

Pang palambot ng cervix po pag nag sex kayo ni hubby. Nagpa IE na po ba kyo and Non Stress Test si baby?

Maglakad ka ng maglakad te! Sabi din nila it will help kung baba't taas ka sa hagdan

5y trước

mababa npo tyan ko kse panay alis ako ng bahay namimili ako sa grocery miski sa bahay panay kilos ako. Di lang stable ung sakit nya nawawala wala din po kse sya.

Try mo po magpagalaw sa mister mo po. 🤗

5y trước

Advisable po sya mommy starting 37 weeks po tlga.