Gamot Baby Acne

Ano pong mabisang gamot sa baby acne?

Gamot Baby Acne
18 Các câu trả lời

sakin mamsh wala ako pinahid o nilagay. paliguan mo sia everyday matatanggal yan ganyan ginawa ko kay baby ko. tas ung sa paart na may mga may acne sinasabon ko rin talaga. after bath is mared sila pero oks lang pero pag nakalipas ang 30mins kakalma rin sila at unti unti munang mapapansin nagdadry na sila at mawawala na. ( taga baguio kami, alam niu naman weather ngayon samin pero G parin ang Inay niu magpaligo araw araw. hehe. para matanggal lang, kasi napansin ko pag di naliligo si lo parang dumadami sila at nagrered. pahanginan niu rin)

nagka ganyan din po baby ko hanggang nag 2months po siya. nawala rin po tuwing pinapaliguan ko siya. tapos minsan bumabalik sa ibang parte nman ng muka niya pag di ko siya napapaliguan. sabi po ng pedia ni baby wag daw lagyan ng kung anong gamot , lalo na yung pamahiin na gatas ng nanay 😅 malagkit daw po sa face ni baby yun. dapat daw panatilihing malinis lagi face ni baby.ito po ung face nia before ngayon po okay na po face ni baby.

2y trước

ito na po ngayon

my gnyan din po baby ko s pisngi..oct ko din po siya inianak..pgkatapos ko po siya liguan o linisan nilalagyan ko po ng johnson baby powder ung prickly heat po kulay yellow po,,awa ng dios po nwala..npanood ko lng po s youtube..pero mas better pdin po qng mg pa consult kau s pedia ni baby mu po..ung sken po base lng po s experience ko ky baby ko

Meron si baby nyan nung 3weeks then ginawa ko is everday ligo po. Sabi ng ate ko try ko lagyan ng breastmilk if mag subside ung acne nya, luckily bakatulong po ang breastmilk mawala. Siguro hiyangan lang

nag ka ganyan do. si baby ko nung 6weeks sya, Ang sabi ng pedia ni baby natural lang daw po Yan at kusang mawawala ,nag alala din kc ako non Kaya Pina check up ko si baby ♥️

ang ginagawa ko po ay sa umaga pinupunasan ko ng maligamgam na tubig gamit ko ang cotton ball at gabi .or try neo po pang punas ung milk ng dede neo

3 days nung nailabas ko c baby sa tummy may ganyan din sya nilagyan ko lang po ng elica cream once ko lang po nílagay at ang bilis po natanggal agad

1y trước

pwede po mahingi picture nung elica na sample mam and over the counter po ba siya ?

Cotton soaked in Wilkins distilled water po sakin everyday durinh bath time, and no facial kisses muna para iwas acne

Eczacort mi yun gamot ko ky baby 2-3days lang wala na ganyan ni baby ko. Reseta ni pedia niya yun

citaphil ung cleanser pinupunas ko un sa mukha ni bby ko tas maligamgam na tubig. pang banlaw