pakisagot po!!!!

Ano pong klasing checkup ang ginagawa ng OB? Sa center lang po kasi ako nagpapacheckup. Pumupunta lang po ako OB pag nagpapa ultrasound and nasa magkano po kaya checkup ng OB?

2 Các câu trả lời

Sa OB ko before 100 lng consultation fee niya. Maganda din nama sa center kasi libre vitamins. Maganda din sa ob kasi kung may mga nararamdaman ka or gustong itanong sa knya is masasagot niya. Pwd din namang sa cneter at ob ka magpa check up

5y trước

Sa ob ko dati kada check up ina.IE ako tapos check ng heartbeat ni baby. Tapos magbibigay siya ng request ng mga lab na ipapagawa sakin. Mga gamot na need i take lalo na kung may mga nararamdaman na hindi maganda para sa buntia

400 to 500. Same lang nmn urine lang nmn lage tinitignan