Ano pong ibig sabihin ng ultrasound ko ? First time mom po Thankyou po sa makakapansin ❤️

Ano pong ibig sabihin po nun result di na po kase inexplain sakin e 🙂 healthy po ba si baby ko?

Ano pong ibig sabihin ng ultrasound ko ? First time mom po Thankyou po sa makakapansin ❤️
1 Trả lời

Okay naman po. Good cardiac activity naman po nakalagay. Yung CRL po yung size ni baby nyo tsaka nov 2, 2022 po ang expected due date nyo.