Gestational sac ultrasound

Ano pong ibig sabihin ng 4 weeks gestational sac sa ultrasound, ibig ba sabihin non ay preggy ka na or baby na ba yun? Salamat po sa sagot.

1 Trả lời

gestational sac un po ung pinepwestuhan ng embryo na mgiging fetus kalaunan . masyado pa po maaga para makita sa 4 weeks gestational sac kung magkakababy na tlga usually 7 weeks po pataas . pero dpende po yan , iba iba nman po ang mga katawan ng mga nagbubuntis

2y trước

Possible naman makita yung sac agad. 7-8wks usually may heartbeat na yon