Ano pong ibang senyales ng malapit na manganak bukod sa pag lalabor?

1 Trả lời

kung between 37-40 weeks kana then nagka watery discharge ka call your OB asap, like akala mo nag discharge ka ng white mens or feeling mo nag burst ka onte ng clear color na urine, possible anytime or soon mag start kana mag labor... para ung OB mo ma IE kana kagad to check kung ilang cm kana... just remember, relax and better na mag walk ka lang, it also helps that baby position to cephalic