Colic/kabag

Ano pong ginagawa nyo pag sinusumpong ng kabag si baby nyo mommies? 2 month old si LO ko at super kabagin at best in nganga pag nagpplay sa sobrang kabungisngisan. Laging sinusumpong ng afterlunch. Always naman pa burp every after feeding at magaling din umutot, alcamporado din sa tyan at talampakan, nagbbicycle din kami palagi pero sadyang matambol talaga tyan kaya super iyakin. Tried Restime na din po. Baka may mga home remedies pa kayo mommies, pashare naman 🥰 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Colic/kabag
1 Trả lời

ang cute nmn ni baby...formula milk ka ba?..try mo po mag change ng milk nya ..

4y trước

mix po. minsan lang mag formula