Ano pong ginagawa nyo pag lagi nag aaway mga kids ages 5, 8 at 10? Anong magandang disciplinary action?

3 Các câu trả lời

Wala pa sa ganyang age ang baby ko at unico hijo lang dn sya. Pero nakikita ko sa ate ko pag nag away ung dalawang anak nya na 4 and 7 nagpapa "FACE THE WALL" sya . Pahaharapin nya sa wall ung mga anak nya, sa dalawang sulok ng bahay nla, she let them realized their mistake, then after a minute 5 minutes siguro ang pnka maigsi, tapos after nun, magsosorry na ung magkapatid sa isa't isa at sa mommy nila . Now they are 9 and 12 years old na and very close na silang magkapatid. 😍

Wala pa sa ganyang age mga anak ko. Ano ba pinag-aawayan nila? Kung lahat sila ay may fault, lahat sila makakatikim ng consequence. Pero more than that, mh ultimate goal is to find a way para magkasundo sundo sila. Like baka may sports na magiging bonding nila.

8y trước

thanks for sharing