Cry cry cry

Ano pong ginagawa nyo kapag sobrang iyak si baby. Anong pampakalma ginagawa nyo? 2mos old palang yun baby ko. Sobrang nagiiyak sya minsan.

6 Các câu trả lời

ikaw mommy ang mkktulong pra kumalma sya mag imbento ka ng kht anong huni o kanta hehe minsan iretable lng tlga cla kya umiiyak gnyan dn ang lo ko pro inhale exhale nlng gngwa ko pg tlgang yamot nko kakaiyak nya,wla nman kc iba mgtyatyagang patahanin cla kung d tyo din.. kya ntn yan mommy..

Sakin sis.. Hinihili ko xa habanq kinakantahan kahit papano tumatahan .. Pero minsan kasi Kaya iyak nq iyak XE bb kasi kinakabag qanon or me kumagat na insekto so dapt check mo XE bb baka nmn me kumagat or kinakabag.. Just sayinq bout my experience 😊

Normal yan mommy ganyan din baby ko from 1 month to 2 months sya grabe iyak tuwing madaling araw hele at kanta mostly effective pero check mo rin lagi tyan nya baka naninigas or kinakabag kakaiyak at diaper nya baka naiirita sya

Karga po sabay kanta. Sa mga anak ko hindi naman ako nahirapan. Sa pamangkin ko sobrang iyakin gusto pa nya kanta ng aegis. Kinakantahan ko naman sabay sayaw kahit sintunado ako. Hahaha. Tumatahan naman siya.

Hindi ako makarelate. Sobrang behave baby ko pagong panganak nya. Pru may sabi2 na huwag pabayaan sa labas ang gamit n baby lalo na damit

growth spurt po yan..mag skin to skin po kau momshie sbay hele at lullaby