lipstick

Ano pong ginagamit nyo na lipstick while preggy? Di ko po kasi matiis na walang lipstick.

13 Các câu trả lời

Natatawa ako pagnaremember ko regarding mak-up b4 ako nanganak, i used to put make-up kahit preggy basta hypoallergenic lng. But until check-up lng sana ako dahil parang my water broke ayun, emergency CS nasa operating room make-up at lip tint on fleek 😆

sa Mercury drug po ako bumili ng lipstick. tinanong ko muna if pwede sa buntis. kasi di ko rin matiis eh hehe. ok naman daw po🥰

Since nasa house lng naman ako, nivea lip balm gamit ko. Pero pag may check up mga ganon, loreal lipstick 😁 minsan lang naman

Vice lipstick, pero naglilipstick lang naman ako pag yung aalis talaga, pero pag mga check up up lang lip tint Lang.

Ok lang naman mag make up mommy as long as hypoallergenic. Nichido, marami sila cosmetics na hypoallergenic.

Sis, avoid using avon or ever belena na lipstick. Okay ang maybeline. Mataas kasi mercury content nila.

Human nature Lip balm and lip stick kasi organic po...

Ako liptint lang po ginagamit,try mo mamsh yung organic

Lipbalm with tint lang akin, sis. 😅

Maybelline po or everbilena 😁😁