Treatment for yeast infection

Ano pong gamot if may yeast infection. Ung Otc lng na no need ng resita ng ob. Kc d ako mkapagcheck up kc may bata akng binabantayan. Makati po sa private part ko mag 1week na nung nkaraan parang abong puti ang discharge sa underwear ko now parang dilaw na not sure if yeast infection nga to. Sa mga nkatry na po suggest po kau ng gamot na pwd ipahid pra d kumati at mwala.tnx po

2 Các câu trả lời

heheh mas ok po ask ka po sa ob mo . kase sa aken free check yun . and ob mismo mag bigay ng gamot saiyo kaso medyo mahal lng

Wala po otc na pang yeast infection. Need po tlga pa check sa OB pra mabigyan po kau RX. And para ma's safe for u and d baby

5y trước

Kht po ba ung ointment na ipapahid nlng sa makati kc d nmn po ako preggy.