baby detergent

Hi, ano pong gamit nyo na sabon panlaba sa mga gamit ni baby?

43 Các câu trả lời

Smart steps sis tinry ko. Mabango siya and affordable. 😊 110-120 lang ang 900g nila na powder, meron din sila liquid. At meron din bareta na around 20-24 pesos lang. Mas mura siya compared sa ibang detergent for baby's clothes. 😊 tho not sure pa kung hiyang kay baby. Sa August pa due ko pero nagamit ko na siya panlaba ng mga damit ni baby. 😅

Practical ang perla. Kung may budget, try mo yung mga branded. Make sure na safe at mild sa skin ni baby. Meron tinybuds, natural and organic na detergent specially for babies...

pag perla meaning matik handwash gagawin mo hahaha pano pag automatic washing machine or washing machine na regular. prepare ka din liquid detergent

4y trước

Mas gugustuhin ko pa handwash yung gamit nya hihi

perla nung newborn pero nung 5 months na sya ariel na pero unti lang nilalagay ko

Nung below 1 year old po sya Tiny Buds Detergent Powder.. Nagayon Surf Fabcon.

4y trước

Ginagamitan mo ba nang downy yung damit nya ?

perla white po saka ariel soft and gentle pang baby tlaga sya..

Tinybuds po mommy maganda sya panlaba ng damit ni baby

Perla lang kung gusto mo madali mabili

Ginagamitan mo ba ng downy yung damit nya?

Chicco liquid detergent saka tiny buds po