Hello good evening may subchorionic hemorrhage po ako13weeks and 3days. My light spotting din po ako

Ano pong gagawin ko? Nagbedrest din po ako at umiinom ng isuxsoprine 3x a day and 3days Lang po pinapatake sakin ng midwife po. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

,pag'maliligo po kayo momsh dala ka upuan(mono block na walang sandalan) to relax your tummy..

sundin mo lang sabi nv midwife sis . tas pa check ka ulit sa ob