hard

Ano pong gagawin ko di po tanggap ng family ko na buntis ako? qng gusto nila pagkapanganak ko ibibigay ko yung baby sa lalaki pero gusto ko din po siyang makasama??

11 Các câu trả lời

Ganyan lang yan mga parents pero kpag nakita na niyan ung baby mo ay ewan ko nlang mas magiging mukang sila pa ung magulang ng anak mo kesa sayo in the end. 😅😅 Dami ko kilala ganyan di dw tanggap pero pagkapanganak halos ayaw na bitawan ung apo

Sis sana sa umpisa lang yan.. Make out to your parents di pa nila tanggap yung sinaway mo sila but for sure tanggap nila yung baby. Say sorry at suyuin mo sila para sa baby mo para makita din nila na your willing to change for your baby. ❤️

Baka nasa shock stage pa ang parents mo. Give them time to accept things and also pray. Importante nasabi mo na sa kanila at di mo na tinago. Wag ka masyado papastress for baby's sake.

Ipaglaban mo yung baby mo kase ikaw yung nanay nya hayaan mo na muna yung sasabihin ng ibang tao sayo basta ang priority mo na dapat ngayon yung baby mo

Hnd nila yan matitiis pag nakita na nila si baby nakaktuwa na kaya kapag nakita muna ang baby hehe

Sa umpisa lang yan. Pag lumabas na si baby, matatanngap na din nila yan, kasi apo nila yan eh.

pag nakita na nila apo nila magbabago din yan nasa isip nila, wag mo stress sarili mo 😊

wag mastress mommy trust me pag nkita na nila apo nila di nila matitiis na ibigay

matatangap din yan sis. pag nandyan na si baby..

Thankyou po