Formula Milk

Ano pong formula milk ang magandang ipainom kay Baby habang hindi pa nagkakagatas ? Or after giving birth ba magkakaron na agad ng milk ? Nagwworry kase ako na baka hindi pa ako magkagatas kaya painumin ko muna sana ng formula milk. Thank you

3 Các câu trả lời

Ipa latch mo lang ng ipalatch kay baby may lalabas din yan masustansya kasi yung colustrum kaya sayang naman kung di nya maiinom. Di po totoo yung wala pang gatas after giving birth, meron na po yun kelangan lang palabasin with the help of your baby. Tips: visit and like the fb page of "breastfeeding mommy blogger van" super laki ng tulong ng mga posts nya about breastfeeding.

5y trước

*colostrum

Mommy mostly mga hospital after giving birth mo, hindi sila nag aallow na mag formula milk. Meron yan mommy, iset mo lang sa mind mo. At first kala mo lang wala. Thick pa kase breast milk mo. Pero tyagaan lang, magkakaroon yan. 😊

Maghanap ka nlng muna ng mom na nag bbreastfeed sis kpag nsa hospital ka pa or bumili ng breastmilk. Ganun ginawa ko before then when we got out sa hospital NAN yung nereseta sa amin ng pedia.