ANO YUNG FAMILY PLANNING NYO?

Ano pong family planning nyo at saan kayo nagpa inject or iud, etc. Pls answer para magka idea po ako🙏

2 Các câu trả lời

Sa 1st child ko nag pa IUD ako. OB ko lang din mismo ang nag lagay ng IUD. For 3 years din yun. Never ako nabuntis kahit ilang putok sa loob. 😂

3y trước

natatakot po kasi ako magpa iud mamsh. Ano pong side effect sayo?

Lapit ka po sa Health Center ninyo or sa malapit na RHU.. Marami silang ma e offer na FP na libre