Labor, first time mom here

Ano pong epekto sa bata kapag naturukan ng pampahilab pero hindi naman nanganak? Tinurukan kasi ako ng pampahilab sa hospital pero wala namang epek, instead pinauwi na lng ako ng doc at hintayin na lng daw ang paglabor ko. After nun, wala na akong bloody discharge, pero ngayon color black naman na ang lumabas sakin. Pahelp po.#1stimemom

1 Trả lời

Hi Mommy ! Kamusta ? nanganak na ba kayo?Wala naman epekto yan Mommy wait ka na lang sa labor mo ,eepekto din yan .