Underarms

Ano pong effective na pampaputi at pampakinis ng kilikili? Ung nagwowork po talaga? Thank you

3 Các câu trả lời

Tawas po ang gamit ko. As of now okay naman po. Gumamit ako ng ibang deo na pampaputi pero lalo lang umitim. Nagkalamansi na rin ako. Pero sa tawas talaga pumuti kili kili ko.

5y trước

Sige try ko thank you 😊

Tawas lang ako eversince. Nakakaputi siya, lagi din napupuna yung puti ng kilikili ko everytime magpapaUA waxing ako. Hehehe

4y trước

So true, kahit nagbuntis ako walang nag bago sa underarms ko, TAWAS since then.

Aloe vera sis, yung katas ng plant mismo. Apply it on your UA before sleeping. Don’t shave din para iwas chicken skin.