DISINFECT.

Ano pong disinfectant spray ang pwede malanghap ng preggy? Or ano po gamit nyo pang disinfect ng rooms nyo?

8 Các câu trả lời

wla mie..iwas Muna tau sa any chemical. kht nga fabric conditioner di Muna kami nagamit e. pra sa safety ni baby.

were not using disinfectant spray sis. not good for babies/preggy. Meron kming air purifier which is mas ok po.

bawal ang chemical sa buntis. ask someone na lang na maglinis ng paligid mo habang wala ka sa room.

Hindi po okay ang disinfectant sa preggy and baby. Mag alcohol na lang po kayo or use air purifier

+1 to air purifier, harmful ang chemicals na nasa disinfectant sprays sa buntis at babies.

go natural mi...para iwas n makaaffect sa health mo at kay baby..

We stopped using disinfectant. Air purifier lang.

alchohol is the key mommy.