The Best Diaper For Baby

Ano pong diapers ang mas the best at mas magiging komportable po si baby?

2 Các câu trả lời

Hi mumsh! EQ dry pinapagamit ko kay baby. Avoid mo yung mga diaper na plastic yung cover. Pluuusss check mo pa din sa skin ni baby. :) Iba iba kasi reaction ng mga baby sa diaper na pinapasuot natin sakanila eh.

4y trước

Thankyou po momsh😊

Hiyangan din po kase mamsh. Pero c lo, mamypoko Ang gamit kasi yun ang hinoard namin. Andaming flash sale ngayon shopee Ng mamypoko baka gusto mo itry 😁

4y trước

Add to cart na mamsh at magshoshopee pee pee pee pee ka na 😂