New Born Essentials

Ano pong diaper na ginamit nyo New Born? Thanks

78 Các câu trả lời

Try mo muna mamsh mga mura if gsto mo makatipid hiyangan kasi yan tsaka di porket mura ay di na quality. Maganda yung sweet baby dry since madalas magpoop si lo maya't maya pa palit nan mahagad talaga. Then pede naman magswitch to mahal if want mo at kung di hiyang si baby. Baby ko nagrashes jan sa pampers dry pero sa pampers premium ok sya. Cotton and warm water po dpt lgi gamit mamsh pra iwas uti at rashes always dn patuyuing mabuti muna bago lagyan ng bagong diaper :)

better yet choose Cloth-like na diaper po rather than plastics . Plastics diaper can irritate baby's skin po kasi and can cause diaper rash , rather than cloth-like .

Eq dry po momsh kasi sa isang araw makakailang diaper po agad ang newborn. Nahiyang naman si baby. Pag po di hiyang baby mo saka mo na lang palitan.

Pampers. Kasi may namigay ng newborn pampers sa pinag anakan ko kaya un ung nagamit ko 😂 pero eq dry dala ko

EQ plus 😊 nagtry ako ng EQ dry lagi may leak. Sglit lng nasuot at ilang wiwi pa lang may leak na.

Huggies 🥰 pero pag tungtong nya 1 mos nag switch kmi kay mamy poko hehe mas dry kumpara kay huggies

Huggies po.. Sobrang lambot ska mas maliit sa pampers na newborn din😊 di malalaglag ky baby..

Mommypoko ska huggies po..Sobrang lambot po..Best choice tlga para sa newborn babies.

Eq dry, try nyo po konti lang muna bilhin baka kasi di po hiyang si baby nyo

Huggies po.. pero tnry ko yung free ng EQ dry much better sya than huggies