Pregnancy 1st tri

Ano pong best solusyon sa sobra ang pagsususka? Every min naman na po kasi ako nagsusuka. Kahit wala ng mailabas na suka. Napapagod na ako :(

2 Các câu trả lời

Every time na nakakaramdam ka ng nasusuka mag prepare ng normal na tubig at pigaan ng konting Kalamansi or lemon, then inom ka ng konti, yung sip lang

i feel you mommy. ganyan din po ako noon. menthol candy at skyflakes po ang baon ko lagi. light meal lang po ang kainin nyo lagi wag malalangis at maanghang.

2y trước

mawawala po yan around 2nd tri pero pilitin nyo pa rin kumain kasi baka bumaba timbang moa at ni baby. try mo konting kanin at maraminh mainit na sabaw. kausapin nyo rin po si baby