Pamamanas 7months preggy

ano poh kayang pampahupa o pampawala ng kirot sa pamamanas kasi unang namanas sakin mga daliri sa kamay halos ndi ko na maigalaw kasi namimitig at lalung nasakit pag wala ginagawa eh minamassage ko naman nawawala pangangalay mamaya aun nanaman plssss help me mga mamsyyyy?

1 Trả lời

Iwas po tayo sa mga maaalat at matatamis, take your vitamins and kailangan balanced diet tayo. Check your BP po and if mataas ireport kay OB. Ganiyan lang po and mag exercise. Di po nawawala pag di iniwasan mga bawal. Inom din po more water. Yan po adavise sakin and sleep on time.