labor or tahi?

Ano poh bang mas masakit na pagdadaanan ng manganganak mga momsh? Ung paglalabor or ung pagtahi sa pem2? Sna poh may makapansin.. 37wiks and 4days na poh aq ngaun..

128 Các câu trả lời

Labor po sympre whooooo walng kasing sakit as in lalo n pg nglabor ka ng matagl tapos lgyn ka ng pampahilab sa dextrose mo whoooo tahi mas masakit pag tapos n for me kasi rmdm n rmdm mo hnd ka makaupo maayos kasi skn hanggng pwet tahi first baby kasi tapos 3.1 si baby

For me ung pglalabor nranasan ko un momshie diko mpaliwanag ang sakit kubg san galing then khit mataas ang pain tolerance ko at diko na tlaga kinaya nkailang epiduria or anesthesia sila sakin in the end naCS ako. Kaya mo yan mommy worth it yan pgnrinig mo iyak ni baby mo

5y trước

Salamat momsh!

Para sakin labor tinawag ko lahat ng santo sa sobrang sakit hahaha. Sa tahi naman di kasi ginupit pempem ko bigla na lang lumabas ulo ng baby ko kaya ayun wasak wasak haha pero tinahi pa rin ramdam mo yung pag hugot ng sinulid 😂 Keri lang naman sya

Parehas pero ang labor abot langit ang sakit mararamdaman mo lang ng ilang oras pero ang pagtahi sa pem dagdag sakit aabot hanggang utak magtatahal pa ng ilang linggo mong mararamdaman. Ganyan kasi nararamdaman ko ngaun hirap umupo dahil my pwersa sa pem

for me po , ung labor , kase ramdam na ramdm mo tlga bawat hilab nya eh , ung tahi po kase di ko na ganong nramdaman dahil na focus na ung atensyon ko kay baby nung lumabas na sya ... wala na akong pake sa gingawa nila sakin lalo na sa pagtahi..

Labor po mamshie, dun mo talagang feel yung pain at gusto mo na mailabas si baby. Yung tahi po eh hindi ko na po naramdaman kasi groggy na po ako sa ire at paglabas ni baby eh wala na akong paki sa mga nangyayari.

ako po yung paglelabor saka panganganak, mahirap po kasi yung umiire para makalabas si baby tapos ang sakit sakit ng puson at balakang mo. after po mailabas si baby nakangiti na ko habang tinatahian hahahahahaha

5y trước

tapos lying in po ako nanganak walang pampaalis ng sakit, kaya ramdam na ramdam ko yung tahi.

Ako momsh wala ko naramdaman nung ginupit at tinahi ako. Di ko man nga alam na tinahi ako. Nalaman ko nalang nung nkauwi nako samin, nakapa ko nung naliligo at naghugas ako ng pempem. 😁

5y trước

Ahh bka poh naka painless ka kya wla kng naramdaman momsh.. Magkano poh bill mo sa hospital?

In my case, yung tahi. Ramdam ko kasi un bawat stitches eh. Kaya puro ako reklamo habang tinatahi ako kasi di ko alam kung my anesthesia ba na nilagay. Normal delivery here and sa lying in.

parehas masakit pero mas nahirapan ako sa healing ng tahi. lalo at may inaalagaang newborn. kaya importnate ang paglalanggas and paglagay ng ointment sa tahi para mabilis gumaling