Di magkasundo sa pag aalaga sa mga anak. 😓

Ano poe ba ang dapat kong gawin kung di kami magkasundo ng partner ko pagdating sa pag aalaga? Parang kanina po pinapainom namin yung 2yo boy nmin ng gamot, eh yung gamot na yun is antibacterial. Umiiyak yung bata kada pinapainom ng gamot tlgang ayaw po nya lunukin,yung tipong dinudura nya. So amg gingawa ko is iniipit ko yung ilong nya para pilitin sya inomin ang gamot. Nagalit yung partner ko di daw tama ang pag papainom ko wala nan sya maisuggest na kung pano painumin ng gamot.Nagalit sya at ayaw ko yung pinapakita nya. Naistress ako sa pag uugali nya. Nakipagdiskusyon na sakin so nasabihan ko syang tanga. At sabi nya tinotorture ko daw yung bata eh di nya naman alam magpainom ng gamot. Sabi nya wag ko na daw painumin , sabi ko hindi pede ang ganun na idelay delay ang gamot nya kasi antibacterial yun buti sana kung vitamin lang. Ganun din po sya pag binabrush ko yung bata pag umiiyak sabihan nya ako wag ko na daw ibrush. Naiinis na tlga ako kaya ang alam ng bata mali yung gingawa ko. Ano po gagawin ko mga momsh? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

May mga bagay na kahit umiiyak o di gusto ng bata, kailangan nya maranasan para sa ikabubuti nya like bakuna / pag inom ng gmot/ toothbrush and the like