Thankyou po sa sasagot

Ano pobang dapat gawin kapag minamanas kase 4months palang po akong preggy thankyou po sa sasagot❤️❤️#1stimemom #pleasehelp

9 Các câu trả lời

ganyan po ako nong 4 months di naman po sobrang manas yung kabilang paa ko lang.ang ginawa ko po pag naka higa ako tinataas ko pinapatong ko sa unan after 2 days po nawala na.

2y trước

mga 2 patong lang po ng unan ginagawa ko.

Kumain po kayo ng munggo mami, kahit isang beses po sa isang linggo para maiwasan po ang pagmamanas then lakad lakad din po kayo tuwing morning 😇

pacheck up ka po sa ob mo..too early for that mamsh.baka mataas sodium content mo kaya may water retention sa katawan mo.

2y trước

thankyoupo

ang aga niyo po minanas, walking lang po at more water ako nung preggy kaya hindi ako minanas

Ako din po minanas 3months pregnant delicate daw po thankgod nawala na ngayon😊

elevate mo po paa mo tapos lakad lakad ndn kung d po kau naka bed rest

not normal po. better check with your ob po.

itaas ang paa.. sure yan... at kumain ng pakwan

calcium supplement na reseta po ng ob mo