38 Weeks and 1 days June 14 Due date Still no signs of labour.😭

Ano poba pedeng gawi upang mapabilis ang labour, Andame pong nagsasabe mababa nadaw po ng tyan ko any advice po. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

38 Weeks and 1 days June 14 Due date Still no signs of labour.😭
14 Các câu trả lời

try mu momsh uminom nilagang luya (salabat) effective saken yan.. 40weeks na ko nun pero no sign of labour kaya muntik na ko ma CS pero ginawa kong tubig ung salabat kinabukasan nanganak na ko normal delivery😊

3y trước

mas okay po kung fresh momsh.. yan din po kasi sinabi ng midwife sa lying in kung san po ako nanganak..

Hello po, according po sa mga nababasa at napapanood ko yung iba umiinom po ng pineapple juice or kumakain ng pineapple pag malapit na manganak, pampalambot raw po kasi ng cervix yun.

Ako po June 11 due date ko pero no sign of labor p rin po, mdlas lng xa mnigas sa may puson at ang sakit... Sana po makaraos n tayong lahat. Pray lng po tayo

magbigkis ka momsh sa may sikmura mo para bababa c baby., yan ginawa ko sa first baby ko., due ko sa july na rin for my third baby ganyan din gagawin ko

Same mommy. No sign of labor pa rin.naka 4 na banig na ako ng primrose oil and tagtag na sa lakad at squat. Same edd po ntin based sa ultrasound

Sa june 10 , 40 weeks kona pero no sign labour parin po. naninigas lang ang aking tiyan at sumasakit ang aking balakang.

aq June 18 no signs p din.. panay lng ang tigas at sobrng likot ni baby. masakit s puson kpg gagalaw.

more on lakad2x ka.and excercise para bumaba agad si baby.. para di k.mahirapan mag labor

ako din po, june 16 edd ko pero no sign of labour pa din, gusto ko na din mkaraos momsh

3y trước

june 18 po sakin mga mamsh, naninigas na tiyan at masakit na sa puson at balakang po.. sna makaraos na tayo 🙏