27 weeks and 3 days pregnant.

Ano poba dapat ko gawin , kapag po nasasabihan ako ng masasakit na salita sumisikip dibdib ko minsan iniiyak ko nalang patago .. wala ako masabihan sobrang bigat sa loob lahat mga pinag sasabi nila.. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Normal po sa buntis ang maging sensitive masyado. Pero di po okay na sumisikip ang dibdib nyo. Di nyo po ba pwede iopen kahit ke hubby or kung sino pong malapit na friend nyo? Makakatulong po if mailabas nyo sa iba kung anuman po yung nararamdaman nyo lalo’t di po kayo nagiging okay na.