Gestational Diabetes

Ano po yung signs na diabetic po ang isang buntis aside sa Ogtt test. May nararamdaman po ba kayo? #advicepls

1 Trả lời

Ako personally sobrang parang pagod na pagod ako. Nakahiga lang ako the whole day kasi wala talaga ako energy. Lalo na after kumain. Akala ko naglilihi lang ako. Pag test ko OGTT mataas lahat. Then sabi ni OB diet muna. Nagbigay ng diet plan. Bigla bumalik energy ko. Pero signs and symptoms differs from people to people. So baka iba maging manifestations sayo or pede din wala ka nararamdaman.

2y trước

momsh ano pnakamataas mong sugar? nagmomonitor kaba Ng sugar mo