Breastmilk

Ano po yung mga pagkain na pwede kong kainin or inumin na drinks para mas marami pong ma-produce na milk during breastfeeding?

5 Các câu trả lời

Masasabaw na pagkain sis. Try mo magmalumggay capsule. Then warm compress lanv lagi. Drink plenty of water. And iwas stress.

5y trước

Thank you sis noted 😘

Ako sis gamit ko na capsule feralac po .. ska m2 effective sya .. bukod sa sabaw sabaw un tlga gamit ko

5y trước

Sa shopee sis yellow corner name ng shop nila

More malunggay. More masabaw na ulam. Try mo din po yung mega malunggay capsule.

5y trước

Welcome po. 😉

Malunggay, Tinolang manok with malunggay 💕

5y trước

Aww masarap. Salamat sis. Noted yan 😘😍

Malunggay po at milo.

5y trước

Noted sis. Salamat 😘😍