Documents

ano po yung mga documents na hiningi sa inyo during delivery ? lying in po ako manganaganak .?

2 Các câu trả lời

Yung mga laboratory test/results momsh like the BCG, Blood Type, Sugar test result (nalimotan kuna yung ibang Lab. Test monsh basta yan at Phil-heatlh kailangan may phil-health card kayu momsh para less lang talaga mababayaran mo kasi nung nanganak ako sa center na yan 400 pesos lang nabayaran ko sa first child ko 200 pesos naman sa second child ko 😊😊 . At Marriage Cefticate, Birth plan or yung baby books. 💕😊

mariage contract and birth certificate yun lang sis

6y trước

piano po pag hndi kasal?