Baby bath

Ano po yung magandang baby bath para sa bby ang ginagamit nyo? my konting rashes kasi si baby.

60 Các câu trả lời

Baby dove mabango sya and smoth sa balat ni baby nawala mga rashes ng baby ko 4months na sya nung ginamit ko na sa kanya yung baby dove.

Anything na may moisturizer po.piliin mo po hypoallergenic kung sobrang sensitive ng skin ni baby or may milk na baby bath para iwas dry sa skin.

Try Oilatum po. I've using Cetaphil also but I changed from Cetaphil to Oilatum. You can buy it in Watsons or Mercury Drug Store.

gusto ko rin po ang cetaphil kaso bigat po sa bulsa tinry ko po ang babyflo and its good sa skin ni baby hnd dry hnd agad nawwala ang bango

6y trước

ok po maganda rin nmn po yan kng mahiyangan ni baby yan nlng po pagamit nyo

Aveeno po moisturizing cleanser 😊 Pero magta try n kmi ng Mustela mas mganda daw po un medyo pricey nga lng pero ang epek mganda

try nyo din mgperla mommy s damit ni baby. konting sabon lng po pgpinapaliguan c baby sensitive skin kc cla. cetaphil po try nyo

cetaphil po nagrashes dn baby ko now 3 weeks palang sya. natuyo agad rashes bya pawisin ksi sya e.

5y trước

ung baby bath with shampoo na po ung blue ung takip

cetaphil baby bath. prescribed ng pedia ng baby ko. para di daw magka-rashes si baby.

Recommended ng pedia ng baby ko cetaphil pro ad derma since 3 weeks pa lang baby ko.

Cetaphil sis..mabilis makawala ng rashes ni baby..yan gamit ko sa baby ko..