Ano po yung mas effective na cream for baby 1month old plng baby ko 2weeks na yung rashes nya wala pa rin pagbabago,drapolene yung gamit ko ngaun sknya, advice nmn po ng mas magandang cream,thanks po.

Ano po yung effective cream for baby?

5 Các câu trả lời

saan yung rashes nya sis.? kasi si baby ko,nagkska red red sya, pero nawawala din naman, di ko sya ginagalaw.. sa pwet naman, may protection na agad ko. I use aquaphor. multi purpose sya and super effective. may kamahalan lang talaga

6y trước

dapat before ka bumili make sure na may zinc oxide..

lactacyd liquid powder effective sya talaga

bakit po may rashes baby mo? anong cause?

ganyan mamshie oh