Contraceptive

Ano po yong magandang contraceptive mga ka momshie implant or injectable? Plan ko po kc mag use ng contraceptive kc dlawa na ank ko. Pa help nmn.po any idea? Ano po effect non sa inyo.. Thnk u sa mkksagot #respectpost

1 Trả lời

Hi mommy, pills po gamit ko and my OB discussed me regarding fam planning. Mas ok daw po ang implant kaysa sa injectable kasi ang implant 3 years po yun straight while ang injectable parang every 3 months (kung d ako nagkakamali) need mo magpainject, so mejo hassle po yun sa atin mga momsh na pabalik balik for injection.

4y trước

Thank you for your comment🙂