Profession

Ano po work niyo at bakit ito ang trabaho niyo? Masaya ba kayo o pang dagdag lang talaga sa gastusin ang sweldo? Passion niyo po ba ang ginagawa niyo? Sorry andaming tanong ?

4 Các câu trả lời

Sa Call center ako since nag 18 ako ☺️ oo masaya naman parang me time ko yung pagwowork saka pandagdag na rin. Mas maganda kase yung may sariling income mabibili ko yung gusto mo at the same time nakakatulong kay hubby sa mga expenses (though hindi nya ako nirerequire). Minsan kase may mga gamit na gusto kang bilhin para sa baby nyo or kay hubby na hindi mo madaling mabili lalo na kapag nagbubudget. Pero kapag may work or sariling business ka madali na lang yun. Call center pinili ko kase mas mataas sahod kumpara sa iba.

5y trước

I think passion na rin kase katulad ngayon naka maternity leave ako though nag eenjoy rin ako mag alaga ng mga anak ko, hinahanap hanap ko pa rin yung pagtatrabaho

Nagwowork ako sa IT industry since 2012. Nakakatamad sa totoo lng, di ko din sya passion. Kaso malaki kasi ang sahuran kaya mapapaisip ka na lng tlga kung magreresign. Kumbaga sahod na lang nagpapamotivate haha.

5y trước

Hi mommy , Senior Application Developer. Di ko tlga passion kaya di ko maenjoy. 😂

Call center agent.masaya kasi madaming natutunan araw araw lalo na pag solve ng problema ng may problema😀

Systems Analyst/Programmer. Maswerte lng nung nag aaral nagustuhan ko na talaga ang programming kaya nag e-enjoy ako sa work ko. At maswerte din na maganda ang kitaan sa IT industry. 😊