Pasagot nmn po

Ano po vitamins na pampasarap ng tulog KC po ung Baby ko maya maya gising worried po ko sa kanya lalo na pag madaling araw

5 Các câu trả lời

ceelin lang ang vitamins ng baby ko mii .. pero okay naman yung tulog nya di na namumuyat , ang ginagawa ko lang ay gumawa ng sleep routine nya , nong una nahirapan kami both ni baby at feel ko nag aadjust pa sya dat time pero nasanay rin sya sa tingin ko rin para di ka mahirapan patulogin c baby busugin mo sya bago matulog ganon kase ginawa ko effective naman . . . 2 AM or 4 AM usually gising ni baby para mag dede tas matutulog sya sa gabi is 8 pm pinakamatagal 9/10 pm . then yun nga gigising talaga sya ng 2 or 4 am para dumede sa akin ....sa morning nman gising nya 6 am pinakamatagal na yung 7am then maligo, magdede then matulog para sa nap 1 nya

tiki tiki vitamins ng baby ko bali oag day time di talaga sya gaano natutulog kasi dinadala ko sya sa in laws ko then uwi kami bandang 5pm, then bandang 9pm or 10 tulog na sya hngga 6am na yun

4moths na din baby ko nutrilin vit.nya,, binabawasan ko interval sleep nya sa araw yung di masyado mahaba ang tulog nya, sa gabi nagpapatay kami ng ilaw para alam nya na gabi na.

12mo trước

Ganun po ba

hello mi baka po growth spurt kaya ganon

anong months na po ba baby mo mii?