Milk

Ano po ung pwede inumin pang parami ng gatas? kasi matakaw si baby lagi nabibitin tapos hindi pa masyado makadede sa nipple ko kasi inverted kaya pinapump ko nlng po hindi po ba masama mg pump pang 6 days palang po ni baby.? Tsaka totoo po ba na kapag palagi mg pump mawawala daw po ung supply ng gatas? Salamat po sa mga Sasagot need ko po kayo first time mom po. Godbless us.

3 Các câu trả lời

Meron po advise sa page ng breastfeeding pinay (FB) na 6weeks raw po pwede magpump.. Pero dahil late ko na din po nabasa yun, nakapagpump na rin po ako 2weeks palang, 2mos na po si baby ngayon and may milk pa rin naman po ako, stay hydrated lang po as in double intake tas more soup and malunggay capsule. Para sa inverted nipple. Meron pong nipple puller para lumabas si nipple, syringe lang po yun na ginupit, tas pwede nyo din po gawing past time na hahawakan yung nipple tas bibilug bilugin po. Continuous pumping lang po for 15mins lang para tuloy2 po production ng milk, kasi pag wala po nagsstimulate sa breast magsstop po pagproduce ng milk 😀

You can try m2 malunggay tea drink. Meron sa Andoks. Ang lots of water and fluidd

Malunggay po. At mga ginataan