transV

Ano po ung ideal weeks pra MGPATRANS V?. .7weeks preggy here. ☺ Thanks in advance po sa sasagot. God bless ??

2 Các câu trả lời

Momsh its best na intayin mu ang advise ng OB, bibigyan ka naman nya ng request for TransV Ultrasound, kung kailangan mu na. P1,300-P2400 ang range depende kung saan ka magpapagawa.

Pwede kana sis nagpatransV o kaya sa check up mo ako kasi 9 weeks nagpatransV medyo malaki na nakikita mo dun kasi nay hugis na si baby :)