Evening primrose

Ano po tamang paglagay sa pempem pakiramdam ko po kasi nilalabas ng pempem ko ang oil nya after ilan minutes ko inensert, akala ko my discharge ako pagkapa ko oil, dko alam if tama pagkalagay ko sa pempem ko#pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Yung pinakamalayo na maipapasok nyo po. Tapos wag muna tatayo agad. Pero normal po na may magleak ng konti. Messy daw po talaga.

3y trước

thankyou po

bubutasan po ba yong rose oil oh kahit di na ipasok lang sa pempem. dq kz natanong kanina kay dra