Ano Po Solusyon Para Sa Pagmamanas?

14 Các câu trả lời

Wag po masyado sa salty foods. Tapos wag pong nakatayo ng mahabang oras at wag din uupo ng mahabang oras. Kelangan po balanse lang momsh. Kapag uupo ka naman dpat my patunga po ung paa niyo. Tapos kapag po matutulog maglagay po kau ng dlawang unan patungan ng paa.Tsaka galaw galaw po monsh wag po lage nakahiga khit sobrang antok at tinatamad maggagalaw.😇😇Ganyan po kasi lage ko ginagawa nung buntis ako kaya dipo ako nagkamanas 😇

Elevate mo po yung part na may manas sis kapag matutulog ka. Drink plenty of water, iwas po ng maalat, more on fruits , exercise lalo na kapag hindi ka naman risk

Diet po at walking. Bawas sugar, white rice at whitw bread. Pati oily at cold bawal. Focus on veggies and fruits. God bless momsh.

Lakad po kayo ng nakayapak sa mainit na simento and kain po kayo ng munggo 😊

Lakad2 ka sis tapos taas mo paa mo pag mttulog ka at Iwas sa maalat na pagkain

Sabi ng ob ko,drink more water no salty foods lakad lakad. Elevate ang paa.

Water at no salty foods. Nakakabawas po yan NG manas

Agahan gising mamsh. Tapos lakad lakad po

Nabasa ko cold compress daw po effective.

more water momsh tsaka avoid salty foods