init

ano po solosyon nio sa mainit na panahon ..? sobrang init ang hirap sa buntis

2 Các câu trả lời

Kahit ako noon sa work pag aircon nilalamig ako agad ngyn na sa work na buntis na ako hindi na ako nilalamigan. Init tlga ktwan ntn mga buntis lalo pag sabay sa init ng panahon. Iwasan nlng po natin na mapgod at sa labas. Pra safe si baby d maapektuhan..

3x ako dear nagbabasa ng katawan. Sa umaga ung ligo, tanghali/hapon naman ung halfbath, tapoa half bath uli bago matulog. Tapoa inom lagi ng tubig. Minsan pag mainit pa rin pakiramdam, binabasa ko binti at braso tapos hinahayaan ko na matuyo sa hangin