ano po sign na bumuka ang tahi sa loob CS here?

ano po sign o symptoms na bumuka ang tahi sa loob? twice na po ako na cs ung bunso ko is 3 yrs old na at going 4 yrs old sia this year. Almost 1month na kc ako may regla 1st time mangyari sakin . regular ang period ko pero ngayon lng nangyari to . Simula April 24 until now meron padin ako . Nagpaschedule naman na ko ng check up s ob pero sa 9 pa dahil fully book na ang schedule sa ibang date (public)

1 Trả lời

Parang masyadong nang matagal kung yung sa tahi pa yan sis. baka may ibang cause? ang alam ko kasi pag bumuka yung tahi painful discharge daw tapos magkakafever. pero talgang maganda mapacheck mo na sis

2y trước

May schedule na ko ng check up sis sa public lang kase ako nagpaschedule dahil no budget din kaya lang sa june 9 pa yung ibang date unavailable na fully book na . Kaya po napatanong ako dto baka mamaya sa tahi ko