uti

ano po sign ng uti pag buntis?

14 Các câu trả lời

lower back pain, hirap umihi, fever, chills.... pa urinalysis ka sis para sure kasi ako lumala infection ko na-confine pa ko ng 1 week, thanks God He healed us! 🙏 kaya pa check kana agad, inom ka madaming tubig. pag buntis din kasi bumababa yung immune system natin kaya double ingat tayo palagi. God bless sis ❤🙏

Ako, nagffever and may parang makati pag iihi. Just take buko juice and water. Cleared na ko from UTI after 2 weeks.

Masakit balakang dark yung ihi parang pigil yung ihi water lang ng water momshie, o kaya cranberry juice

Masakit sa tagiliran. Difficulty ng pag-ihi.

msakit sa puson pag naihi parang binabalisawsaw

may guhit n msakit kpag umiihi.

masakit kapag umihi.....

masakit po kapag umiihi

Pa check up ka mamshie

masakit pag umihi..