. asking lng po??

Ano po sign na may UTI ang baby? 10mos. Old.. nka close po kse ung clinic na nka assign ung pedia nya ayuko nman pong pumunta ng center nttkot po ako pra sa baby ko po. Nagfever po kse sya.. salamt po sa mga mgrereply??

1 Trả lời

Fever of 100.4⁰F or higher. Crying during urination. Cloudy, foul smelling and/or bloody urine. Irritability with no clear cause. Vomiting. Refusing to eat ^nakita ko lang kay Google