ACNE

Ano po safe na gamot para sa acne? Puno napo mukha ko nang acne. kati po tsaka namumula. Hindi naman po ganito face ko mung d pa ako buntis. Ngayon po grabe po breakouts ko. Im 19 weeks pregnant.

ACNE
157 Các câu trả lời

I-try nyo po yung cetaphil gentle skin cleanser. Yun po kasi gamit ko simula nung nabuntis ako. I’m 24 weeks pregnant and effective naman po sya sa pimples, nagdry and nawawala sya agad.

sis ako po gamit ko is sulfur soap sis. pero di ko lang din alam kung safe un sa buntis pero ako un po ung gamit ko. kasi kapag di yun ang ginamit ko naku po! no space ang mukha ko sa tigyawat.

5y trước

ah okay sis.salamat sis..

same here , parho tau gnyn fn feslak ko☹️wla ako gngmit kc dlikado sa baby , antyin ko nlng mngank ako kc mwwla nmn daw after birth.konti tiis lng momsh bblik dn ang ating ganda 😊

Minsa dala yan ng pagbubuntis sis.. Cetaphil AD derma sis. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Clindamycin phosphate toner and benzoyl peroxide ointment. Wash your face with tea tree oil soap or benzoyl peroxide soap. Nireseta ng derma ko sakin na safe for pregnant

Kusa po mawawala yan ganun po sa akin eh. Never ako tinigyawat tas nung nabuntis ako biglang nagbreak-outs as in super stress anlalaki. Pero kusang nawala nung 5 months ko

Try nyo po safeguard lemon, yun lng ginamit ko nkuha yung mga pimples, acne and warts sa mukha ko.. 39weeks pregnant na po ako ngayon.. Waiting for baby boy nlang..

Jeju Aloe Ice, naglalagay ako bago matulog. Grabe din acne ko, samantalang dati wala naman. Nung nilagyan ko medyo naglight naman sya. Inaraw araw ko na sya ngayon.

I tried ST. IVES at first, walang masyadong effect. Pero nahiyang ako sa KOGEN and VERT. Safe for pregnant and lactating moms as per product description. 😉

Makati sis ? Nagkaroon ako sa mukha sa may chin nag cetaphil lang ako wag mo hawakan or tirisin kase iitim .. yung iba napunta na sa likod ko sobrang kati ...