ACNE

Ano po safe na gamot para sa acne? Puno napo mukha ko nang acne. kati po tsaka namumula. Hindi naman po ganito face ko mung d pa ako buntis. Ngayon po grabe po breakouts ko. Im 19 weeks pregnant.

ACNE
157 Các câu trả lời

Ako po nagkabreakouts din nung 3months akong preggy tapos gumamit lang po ako bioderm na sabon, mejo natuyo naman na po ngayon. Btw 5 months preggy na po ako.

Gnyan din po ako SA first baby ko Kung pinagbubuntis ko my mga acne wash ko LNG po Ng safeguard white nwwla nman po. Pag po nngangati face ko gnun gngwa ko.

hormones lang yan momsh.. mawawala din yan. pero try asking some recommendatuon from OB. kahit hindi sila dermatologist, they knew exactly what to advise.

Punta ka muna sa derma para maresetahan ka ng safe na gamot or cream,delikado kse bka mamya cream na me tretinoin or retin a magamit mo,bawal un sa baby.

Pa-check up po kayo sa dermatologist para mabigyan kau ng safe na gamot na pwede sa pregnant,delikado din po kase n mkagamit ka ng gamot na me tretinoin.

Sa healthy options po may liquid soap and toner sila organic pa po 😊 Or try mo rin Skin Potions may fb page sila organic din po mga products nila 😊

Try to use tomato rejuvinating. Brilliant Brand un.. sobrang gnda ,, effective and safe s baby . I used it and waley akong acne. .Plus ok n ok kay baby.

Walang inadvised si ob mo? Ako kase pag may bago na lumabas sa katawan ko (ex. Rashes) sinsbi ko sa ob ko tpos nireresetahan nia ko effective naman.

Kapag buntis talaga nagbbreak out ang skin. Malala man or hindi. Normal yun cos of hormones. Magpaderma ka na mamsh kung nagwoworry ka ng sobra.

Nutraderm lotion....safe for pregnant nireseta sakin ng OB ko 4x a day.pag mas makati lalo n pag mainit pwde mas madami ang ilagay.