safe lotion for tummy

Ano po safe na cream or lotion for tummy to prevent strechmarks ?thanks po

30 Các câu trả lời

Coconut butter vitamins e avoid strech marks and pwede sa tummy , hips and moisturize sa skins. Yan po ginagamit ko sabi din po sakin ng ob ko yan. :) And safe po yan. Im 5months preggy na po.. :)

5y trước

560 po momshiee sa waston po.. affordable siya momshiee, kaysa sa mustela 800php maliit palang yun.

Johnsons baby lotion po yung ginagamit ko momsh yung kulay pink. So far wala pa naman po akong stretchmarks sa may tummy

jhonson's oil nllgay ko every bath and bfore bed mjo my kainitan nga lng s ktawan pero so far ok nmn sya mura pa 😉

Kahit ano naman cguro yan moms. Kasi sakin vaseline na aloevera e. Ok naman so far walang stretch mark 8 mos preggy

Nagtry ako bio oil at palmers tummy butter. Ngayon di ko na ginagamit tinatamad na ko hahaha

s akin momsh, mustela n oil, maganda nmn effect, hindi dn ganun kakapal ung linea negra🙂

Johnson baby oil lang gamit ko momsh wala pa naman stretch mark.

sakin po yung human nature na sunflower oik

Bio oil po maganda ,pricey nga lang

Sunflower oil + aloe vera sa akin